banner mua hàng online

So sánh nước lọc qua máy RO và nước khoáng đóng chai

Máy lọc nước RO và nước khoáng đóng chai bình thường nguồn nước nào đảm tốt hơn?

Hiểm hoạ của nước đóng chai phát sinh từ chính các cơ sở sản xuất. Lượng chai lọ rất lớn thu hồi về không thể vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ. Tái sử dụng tối đa các loại lõi lọc, sử dụng các đường ống dẫn nước, vòi nước … chất lượng thấp để giảm giá thành sản phẩm.

1sd

Nước sau máy lọc RO có thể uống luôn và an toàn?

Dùng để uống luôn và rất an toàn cho người sử dụng

Công nghệ RO vượt lên trên các cách khử khuẩn thông thường là ngoài việc loại trừ vi khuẩn mà còn tách hẳn những chất độc hại như Asen, chì, thuỷ ngân… ra khỏi nước.

Hiện tại, Bộ Y tế chưa có quy định cụ thể về tiêu chuẩn phân biệt nước khoáng giải khát và nước khoáng chữa bệnh, nhưng căn cứ quy định về hàm lượng TDS trong nước uống (không quá 1.000 mg/lít), có thể hiểu rằng:  Những sản phẩm với hàm lượng DTS dưới 1.000 mg/lít có thể dùng để giải khát thường xuyên, không giới hạn số lượng;  Những sản phẩm chứa hơn 1.000 mg DTS/lít có thể dùng để chữa một số bệnh, hoặc bổ sung chất khoáng cho người lao động nặng và vận động viên (vì họ mất một lượng muối khoáng lớn qua mồ hôi).

Đọc thêm: Chức năng 5 lõi lọc chính Của máy lọc nước RO.

Uống nước qua máy lọc RO có bị thiếu khoáng chất không?

Về lý thuyết, việc uống nước tinh khiết sẽ gây ra thiếu những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên, ở nhiều máy lọc nước mới hiện nay, để khắc phục nhược điểm này. Lõi lọc số 5, số 6, số 7 ngoài chức năng cân bằng độ PH còn có chức năng bổ xung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể (khoảng 70.000 lít nước cháy qua)

Để có nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn Hãy chọn cho mình một máy lọc nước Hàn Quốc phù hợp với nguồn nước và nhu cầu gia đình bạn

Bài viết liên quan