banner mua hàng online

Nước tinh khiết có tốt cho sức khỏe không

Nhiều gia đình đã sử dụng nước tinh khiết, nước khoáng với ý nghĩ những loại nước này sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Thế nhưng, các chuyên gia về dinh dưỡng, hóa học lại cho rằng dùng nước tinh khiết, nước khoáng nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe.

 

 

Trên thị trường có rất nhiều loại nước đóng chai, đóng bình hay Máy lọc  nước tinh khiết với đủ nhãn hiệu. Các loại nước này đang được các gia đình, công sở sử dụng hàng ngày thay vì dùng nước đun sôi để nguội như trước đây. Nước khoáng là nước uống có chứa các chất khoáng như natri, kali, canxi, magiê… Mỗi mỏ nước khoáng khác nhau sẽ có hàm lượng chất khoáng khác nhau. Có những loại nước khoáng lại được bơm lên chế biến thêm chất vào.

 

.

 

131121hinh-nen-3d-giot-nuoc-tinh-khiet

 

Nghiên cứu khoa học của các bác sĩ cấp cao của Bệnh Viện Đại Học Quốc Dân Đài Loan đã có kết quả là uống nước tinh khiết trong thời gian dài có thể gây hại tới sức khỏe con người. Nguyên nhân là vì nước tinh khiết làm ra sau quá trình chứng cất và thẩm thấu ngược có khả năng hòa tan rất cao, sau khi chúng ta uống nước tinh khiết vào cơ thể thì nước tinh khiết không chỉ phân hủy các chất có hại cho cơ thể mà còn phân hủy đi các khoáng chất có lợi khác có trong cơ thể, vậy nên tất cả những chất tốt và xấu sẽ đều được đào thải ra khỏi cơ thể của chúng ta.

Đọc thêm: Nước sạch Quan trọng như thế nào cho sức khỏe gia đình.

 

Các khoáng chất trong nước, đặc biệt là ion canxi và magie là rất cần thiết cho cơ thể, nó giúp bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố có hại. Việc bổ sung các khoáng chất vào nước tinh khiết là một phương án giải quyết được vấn đề trên nhưng bạn còn có cách giải quyết đơn giản và hiệu quả hơn nhiều với sản phẩm máy lọc nước hàn quốc . Những sản phẩm này đã giải quyết được mối lo ngại trên khi nước sau khi qua hệ thống lọc vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Điều này cũng chính là một trong những ưu điểm nổi trội của dòng máy lọc nước Hàn Quốc so với dòng máy lọc nước khác.

Bài viết liên quan