banner mua hàng online

nguồn gốc gây bệnh cho cơ thể từ nguồn nước

 

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, dưới tốc độ phát triển như hiện nay con người vô tình làm ô nhiễm nguồn nước bằng các hóa chất, chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp,

 

Từ vấn đề trên, nhiều dòng máy lọc nước công nghệ tiên tiến đã ra đời nhằm giúp lọc sạch nước để đảm bảo chất lượng sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, dòng máy lọc nước Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm như thế.

 

nuoc-may-sinh-hoat-nhiem-ban

 

 

 

Những chất nhiễm bẩn trong nước dưới đây là những nguyên nhân gây bệnh cho cơ thể con người:

 

– Những chất như axit sunfat đồng, Oxit đồng có thể gây hại cho thận và các trung khu thần kinh. Đây là những chất có thể gây ung thư cho cơ thể.

 

– Những hợp chất kim loại nặng như thủy ngân, chì; hợp chất oxi hóa như Ca+, Mg+; kẽm và oxit kẽm nhiễm trong nước có khả năng gây hại cho gan, thận. Trong đó loại CaCO3 + MgCO3 gây hiện tượng vôi cột sống.

 

– Những chất như oxit nhôm, Asen, Keo, Sợi đá thạch niên gây hại cho gan, thần kinh. Các chất này cũng là những nguyên nhân gây ung thư.

 

– Những chất khác như axit Sunfua, oxit nhôm Al2O3, chất hữu cơ phốt pho PC3 thì có thể gây tác hại lên gan, thận và hệ thống thần kinh.

 

– Những hợp chất của oxit sắt (Fe2O3) thì gây ra tình trạng mất nước, nôn mửa, bệnh về tiết niệu,..

 

Trên đây là những chất bẩn, độc hại nhiễm trong nguồn nước sinh hoạt mà hiện tại đang có tại nhiều nơi kể cả nông thôn và các thành phố lớn. Chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý tới vấn đề nước sạch trong sinh hoạt, có vậy thì mới có thể đảm bảo sứck hỏe cho chính mình và người thân được.

Đọc thêm: Các chất làm ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

Bài viết liên quan