banner mua hàng online

Nên tìm hiểu gì khi mua máy lọc nước

Hệ thống máy lọc nước: Tìm hiểu những gì

Khi bạn tìm kiếm các hệ thống máy lọc nước tốt nhất cho nhà của bạn, bạn phải quyết định loại hệ thống mà bạn mong muốn. Nhiều người trong số các hệ thống lọc nước tốt nhất cung cấp hiệu suất vượt trội khi loại bỏ chất gây ô nhiễm không mong muốn từ nước bạn, cũng như một thiết kế hiệu quả, một bộ tính năng lớn và bảo hành dài.

New-Life-P3001-Rt-1

Dưới đây là những tiêu chí chúng tôi sử dụng để đánh giá các sản phẩm này:

– Hiệu suất

Hiệu suất tổng thể của máy lọc nước là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi bạn nhìn cho hệ thống lọc nước tốt nhất. Các hệ thống tốt nhất sẽ loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm, bao gồm clo, chì, amiăng, thủy ngân, vi khuẩn và nhiều loại hóa chất nguy hiểm khác. Ngoài ra, hãy tìm hệ thống sẽ loại bỏ mùi hôi và cải thiện mùi vị của nước bạn.

– Các tính năng

Nhiệt độ nước là rất quan trọng để xem xét. Tìm kiếm một bộ máy lọc nước cung cấp nước cả nóng và lạnh. Ngoài ra, xem xét áp lực hoạt động của bộ lọc để đảm bảo rằng nó không phải là quá mạnh hoặc quá yếu cho vòi nước của bạn. Nhiều người trong số các bộ lọc nước tốt nhất cũng có các chỉ số lọc thay đổi cảnh báo bạn khi đó là thời gian để thay thế các bộ lọc hiện tại.

– Bảo hành, lắp đặt

Chất lượng của một bộ máy lọc nước là rất quan trọng, bởi vì bạn không muốn thay thế các thiết bị tháng sau khi tháng. Các máy lọc nước tốt nhất có bảo hành một năm hoặc lâu hơn. Nhiều hệ thống đặc biệt cung cấp đảm bảo sự hài lòng; nếu bạn không thích kết quả sau 30 hoặc 90 ngày kể từ khi bạn nhận được bộ lọc của bạn, bạn có thể gửi nó trở lại.

Đọc thêm: Tiêu chí chọn máy lọc nước.

Ngoài ra, cài đặt là một yếu tố quan trọng trong việc tìm kiếm các bộ máy lc nước tốt nhất cho nhà của bạn. Hệ thống toàn bộ ngôi nhà có thể phức tạp hơn nhiều để cài đặt bởi vì họ kết nối với dòng nước chính, trong khi bộ lọc nước có thể được thiết lập chỉ trong vài phút. Hầu hết các sản phẩm cung cấp hướng dẫn cài đặt và hỗ trợ trực tuyến để giúp bạn nhận ra mức độ của các công việc cần thiết để cài đặt các sản phẩm cụ thể.

Bài viết liên quan