banner mua hàng online

Top 10 máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

Hiện nay máy lọc nước đang được nhiều người lựa chọn sử dụng vì khả năng loại bỏ sạch các cặn bẩn, kim loại, vi khuẩn đảm bảo nguồn nước sử dụng an toàn cho sức khỏe. Vì thế trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước được ra đời nhưng bạn có biết nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất khi sử dụng không?

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Lựa chọn công nghệ lọc phù hợp

Mỗi loại máy lọc nước đều có công nghệ lọc khác nhau nhưng chủ yếu là có 4 công nghệ lọc: công nghệ màng lọc RO, công nghệ màng lọc Nano, công nghệ màng lọc UF, công nghệ màng lọc MF. Mỗi màng lọc đều có chức năng lọc khác nhau tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào mà lựa chọn loại máy lọc nước có công nghệ màng lọc phù hợp.

Màng lọc MF có khả năng loại bỏ các cặn thô có kích thước lớn và một số vi khuẩn nhưng không thể loại bỏ vi rút và các ion hòa tan trong nước như kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu. Với màng lọc này nguồn nước đầu vào phù hợp với nguồn nước ở các nước sạch tại các nước phát triển hay các khu cao cấp đã được lọc nguồn nước đầu vào.

Màng lọc UF có khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các cặn huyền phù và không thể loại bỏ các ion phân tử có kích thước lớn hay nhỏ. Màng lọc này cũng giống như màng lọc MF phù hợp nguồn nước đầu vào sạch của các nước phát triển và các khu cao cấp được lọc nguồn nước cấp đầu vào.

Công nghệ màng lọc Nano loại bỏ các cặn thô có kích thước lớn và một số vi khuẩn nhưng không thể loại bỏ ion nhỏ, đặc biệt là kim loại nặng như Asen, Amoni và hoặc canxi đá vôi.

Công nghệ màng lọc RO có khả năng thẩm thấu ngược loại bỏ tới 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tap chất khác tạo ra nguồn nước tinh khiết. Dựa theo thực trạng nguồn nước ở Việt Nam hiện nay công nghệ lọc rô có thể lọc được các nuồn nước bị ô nhiễm nước ngầm, ô nhiễm nước mặt, tồn dư lượng Clo, Asen ở nước máy.

Chất lượng nước sau lọc được

Dựa trên tiêu chuẩn quốc gia nước trực tiếp từ QCVN6-1:2010/BYT là tiêu chuẩn cao nhất đánh giá chất lượng của một chiếc máy lọc nước gia đình , chuẩn này còn được áp dụng đánh giá cho nước uống đóng chai, đóng bình. Vì thế khi chọn mua máy lọc nước tốt cần phải đáp ứng yêu cầu chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế Việt Nam.

Lựa chọn máy lọc nước có thương hiệu chính hãng

Hiện nay máy lọc nước tốt nhất trên thị trường mang rất nhiều thương hiệu khác nhau và có rất nhiều chiêu trò làm giả làm nhái các sản phẩm thương hiệu chính hãng. Vì thế để chọn mua máy lọc nước tốt nhất cần phải xác thực hàng chính hãng thương hiệu đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Góc chia sẻ dành cho bạn: Lời khuyên hữu ích từ kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình dành riêng cho bạn!

Máy lọc nước hãng nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Huyndai

Đây là dòng máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO từ Mỹ giúp loại bỏ đến 99,9% chất độc hại tạo nên nguồn nước đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế. Bên cạnh đó mấy lọc nước Huyndai có có chức năng khử trùng bằng ion bạc giúp loại bỏ tối đa các vi khuẩn gây hại đang là lựa chọn hàng tốt nhất với người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước Aosmith

Sử dụng công nghệ lọc RO có công suất 200% và cho phép lọc nước thẩm thấu giúp loại bỏ hoàn toàn các siêu vi, độc tố có trong nước đem lại nguồn nước tinh khiết. Xét về cấu tạo máy lọc nước Aosmith là dòng máy lọc nước gia đình tốt, về chức năng thì máy lọc nước Aosmith đảm bảo thanh lọc hết cặn chì, độc tố, siêu vi có trong nước tạo.

Máy lọc nước Kangaroo

Dòng máy lọc nước Kangaroo với sự giám định chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới thì đây chính là dòng máy lọc nước mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Kangaroo sở hữu các lõi lọc ngăn từ các chất rắn, bụi kim loại, đến độc tố asen, các chất gây ung thư đến ngăn ngừa các vi khuẩn, ngay cả amip ăn não, loại bỏ chúng 99% đảm bảo nguồn nước sử dụng đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi là một trong những dòng máy lọc nước được đánh giá tốt với khả năng 99,9% lọc bỏ bụi bẩn tạo nước tinh khiết sạch đạt chất lượng tiêu chuẩn của bộ Y tế. Các sản phẩm của Karofi được sản xuất và lặp đặt tại Việt Nam do công ty cổ phần Karofi Việt Nam đạt chuẩn Iso 9001:2008.

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser có xuất xứ từ Tây Ban Nha, nước lọc ra đạt tiêu chuẩn bộ Y tế nên được đánh giá cao. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser còn được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào ra nên khi sử dụng không sợ bị rò rỉ khiến vi khuẩn xâm nhập, đây là điểm vượt trội chỉ có ở máy lọc nước Geyser.

Máy lọc nước Korihome

Là một trong những thương hiệu máy lọc nước tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các loại máy lọc nước từ thương hiệu Korihome đều được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nổi bật như: Tự động ngắt điện khi rò rỉ, kiểm tra chất lượng nước đầu vào và báo chất lượng đầu ra, chức năng tự động rửa màng lọc,..

Top 10 máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Để bạn dễ dàng trong việc chọn mua máy lọc nước tốt nhất trong rất nhiều sản phẩm máy lọc nước của các thương hiệu chúng tôi giới thiệu với một số loại máy lọc nước nào tốt nhất được cung cấp tại maylocnuochanquoc.com.vn mà bạn có thể tham khảo.

Máy lọc nước Hyundai HW-UP100M5 5 lõi lọc nhập khẩu Hàn Quốc

Máy lọc nước HyunDai HR-800 M6

Máy lọc nước Hyundai HW-UP100M5 5 lõi lọc nhập khẩu Hàn Quốc sử dụng công nghệ lọc RO 75GPD với hệ thống bảo vệ điện từ van áp thấp và van áp cao. kiểu dáng thiết kế mới cấu tạo nhỏ gọn sang trọng đạt tiêu chuẩn Âu Mỹ, bảo hành chính hãng.

Máy lọc nước Hyundai HR800M6 là dòng sản phẩm máy lọc nước RO Huyndai sử dụng lõi lọc kín đáo đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết của nước đầu ra. Máy lọc nước Hàn Quốc RO Hyundai là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng tất cả cút nối đấu nhanh, tiện lợi khi thay thế lõi lọc và không rò nước.

Máy lọc nước RO kiểu lắp dưới chậu rửa AO Smith AR75-AS1E

Máy lọc nước RO kiểu lắp dưới chậu rửa (Undersink) AO Smith AR75-AS2

Máy lọc nước AO Smith RO AR75-AS1E xuất xứ thương hiệu từ Mỹ, có màn hình led, thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi cùng với vòi nước được thiết kế vô cùng sang trọng. Công nghệ RO – Side Stream: Hệ thống kiểm soát điện tử EMS (cảnh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ…) màn hình LED, vòi cao cấp.

Máy lọc nước RO kiểu lắp dưới chậu rửa (Undersink) AO Smith AR75-AS2 thương hiệu đến từ Mỹ nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Vanoka với giá cả tốt nhất thị trường, cam kết chất lượng sản phẩm tốt bảo hành 12 tháng để khách hàng an tâm sử dụng.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HQ

Máy lọc nước Karofi KT-ERO80

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HQ công nghệ Hàn Quốc hội tụ tinh hoa sáng tạo thế giới, được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng trên đặc thù nguồn nước của Việt Nam, Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen cho nguồn nước kiềm giàu hydrogen với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công nghệ lọc Vortex độc quyền tiết kiệm nước tối đa.

Máy lọc nước không tủ Karofi KT-ERO80 sử dụng công nghệ RO tiên tiến nhất, cho nước tinh khiết uống trực tiếp, dùng điện có nước thải. Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Karofi được cấp chứng nhận đạt quy chuẩn của Bộ Y tế.

Máy lọc nước Geyser Ecota 5

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M

Máy lọc nước Geyser công nghệ Nano Ecota 5 Model 2019 phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp mang lại khả năng chống bám cặn vượt trội, giàu canxi, giữ lại khoáng chất.

Máy lọc nước RO Geyser Allegro M nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, cam kết chất lượng nguồn nước sau lọc. Bạn hiếm có thể mua được dòng máy Ro nào nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Việt có nền tảng trong ngành xử lý nước như Geyser LB Nga. Việc mua máy lọc nước chính hãng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng từ chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng từ nhà sản xuất.

Chọn mua máy lọc nước tốt nhất tại Vanoka

Vanoka là siêu thị máy lọc nước Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, chuyên cung cáp các loại máy lọc nước tốt nhất, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy lọc nước tại đây. Liên hệ  0989 891 118 để được cung cấp thêm thông tin sản phẩm và tư vấn mua máy lọc nước loại nào tốt nhé!

Bài viết liên quan