banner mua hàng online

Nước giếng khoan: Giải pháp nào cho máy lọc nước giếng khoan gia đình?

Nếu bạn phát hiện ra rằng nước giếng của bạn bị ô nhiễm, thì đừng lo lắng vì hệ thống lọc nước toàn nhà có thể bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi tất cả các loại chất gây ô nhiễm và tạp chất có hại. Bộ lọc nước có thể sử dụng hóa chất, quy trình sinh học hoặc hàng rào vật lý để lọc nước giếng của bạn và đảm bảo an toàn để uống. Máy lọc nước giếng khoan gia đình thậm chí có thể cải thiện hương vị của nước. Nếu bạn chọn này như một phương pháp để xử lý nước giếng, sau đó hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm được lọc nước nhà toàn tốt nhất cho nước giếng đó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy nhớ rằng bộ lọc nước toàn bộ ngôi nhà có thể loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm phổ biến khỏi nước giếng, nhưng chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để xử lý độ cứng của nước. Một chất làm mềm nước nên được sử dụng kết hợp để có kết quả tốt nhất.

Nước giếng khoan là gì?

Nước giếng là nước bắt nguồn từ mặt đất, nghĩa đen là nước ngầm, nước dưới đất (nguồn: wiki). Chúng tôi sử dụng máy bơm nước để bơm nước ngọt từ giếng đến nơi cư trú để tiêu thụ. Hầu hết nước giếng đến từ mưa và tuyết tan chảy xuống đất. Nước lấp đầy khoảng trống giữa đá và đất, tạo nên một tầng chứa nước.

Nước giếng luôn chứa một số tạp chất tự nhiên hoặc chất gây ô nhiễm, thậm chí không có hoạt động của con người hoặc ô nhiễm. Các chất gây ô nhiễm tự nhiên có thể đến từ nhiều điều kiện trong lưu vực hoặc trong lòng đất. Nước di chuyển qua đá và đất ngầm có thể lấy magiê, canxi và clorua. Một số nước giếng tự nhiên chứa các nguyên tố hòa tan như asen, boron, selen hoặc radon, một loại khí được hình thành do sự phân hủy tự nhiên của urani phóng xạ trong đất. Những yếu tố này không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Giải pháp máy lọc nước giếng khoan cho gia đình giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Ngoài các chất gây ô nhiễm tự nhiên, nước giếng thường bị ô nhiễm bởi các hoạt động của con người như:

Sử dụng phân bón, phân động vật, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và thuốc trừ sâu không đúng cách.

Xử lý hoặc lưu trữ chất thải không đúng cách.

Xây dựng không đúng cách hoặc vị trí kém và / hoặc hệ thống tự hoại cho nước thải hộ gia đình.

Rò rỉ hoặc bỏ hoang bể chứa và đường ống.

Sự cố tràn hóa chất tại các khu công nghiệp địa phương.

Thoát nước mưa xả hóa chất vào nước ngầm.

Khoảng một nửa lượng nước uống của quốc gia chúng ta đến từ nước ngầm. Hầu hết được cung cấp thông qua các hệ thống nước công cộng được duy trì bởi các thành phố. Nhưng nhiều gia đình dựa vào giếng riêng và sử dụng nước ngầm làm nguồn nước ngọt.

Tại sao tôi cần một hệ thống lọc nước giếng khoan cho cả nhà?

Lý do tại sao bạn cần bộ lọc nước tốt nhất cho cả nhà vô cùng đơn giản. Chúng ta đều hiểu rằng nước là cơ bản cho cuộc sống. Và nước uống an toàn là một nhu cầu cơ bản của con người. Khi nhà của bạn được cung cấp nước từ một chiếc giếng khoan, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng nước an toàn.

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, nước giếng bị ô nhiễm có thể gây buồn nôn, tiêu chảy và nôn mửa và sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm có hại trong nước có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, như ung thư, các vấn đề về thần kinh, sinh sản và bệnh đường tiêu hóa. Các chất gây ô nhiễm được gọi là nitrat đặc biệt không an toàn cho trẻ sơ sinh vì chúng có thể làm mất lưu lượng oxy trong máu của trẻ sơ sinh.

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già và những người có hệ thống miễn dịch bị tổn thương vì AIDS, hóa trị liệu hoặc thuốc cấy ghép, có thể đặc biệt dễ bị bệnh từ một số chất gây ô nhiễm. Sử dụng bộ lọc nước tốt nhất cho cả nhà sẽ giúp đảm bảo rằng nước giếng hoàn toàn an toàn để sinh hoạt.

Tại sao bạn cần có giải pháp lọc nước giếng khoan cho gia đình mình trước khi đưa vào sinh hoạt?

Máy lọc nước có tốt không cho gia đình? Nên chọn loại máy lọc nước nào tốt?

FAQ

Nước giếng có thể được lọc không?

Đây là hệ thống lọc và làm mềm nước hoàn chỉnh nhất nhờ các bộ lọc nước cho cả nhà giúp giảm trầm tích và các chất gây ô nhiễm có trong nước giếng. Bạn sẽ có thể kiểm soát nước chảy qua các đường ống của bạn và cung cấp cho toàn bộ nước giếng của gia đình bạn không có tạp chất.

Tại sao chúng ta lọc nước trước khi sử dụng?

Nguồn cung cấp nước địa phương được xử lý để giảm sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như vi khuẩn, chì, thủy ngân và các chất ô nhiễm. … Quá trình thanh lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm có thể xâm nhập vào nước uống của bạn. Dưới đây là một số lý do hàng đầu là tại sao bạn cần lọc nước.

Đối với hầu hết các phần, nước máy là an toàn để uống và lựa chọn để hỗ trợ tiện ích nước công cộng địa phương của bạn là một lựa chọn thông minh, tiết kiệm. Lọc nước máy sẽ loại bỏ bất kỳ hóa chất nào được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng và nấm.

Bộ lọc nước giếng khoan tốt nhất cho cả nhà

Bộ lọc nước tốt nhất cho cả nhà cho nước giếng: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Có loại 1 cốc lọc, 2 cốc lọc, 3 cốc lọc thùy theo nhu cầu sử dụng của mình chọn để loại phù hợp, tương ứng với các loại lõi lọc, lõi PP, Lõi GAC, Lõi CTO.

Bộ lõi lọc nước giếng khoan cho gia đình.

Lõi số 1 – Lõi PP 5 Micron:

Máy lọc nước toàn bộ nhà tốt nhất và hiệu quả nhất cho thị trường nước giếng khoan trên thị trường hiện nay là Hệ thống lọc nước toàn bộ nhà. Bộ lọc nước này có một hệ thống lọc cụ thể được trang bị để làm sạch ngay cả nước bẩn nhất, loại bỏ phần lớn vi khuẩn, hóa chất, độc tố, v.v.

Ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron trong nước (bùn đất, sạn cát…). Loại bỏ một số rong rêu.
– Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008.

– Cấu tạo: Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene, sau đó được nén chặt lại.
– Thời gian sử dụng: 3 – 6 tháng (khoảng 10,000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.
– Lưu lượng tối đa: 100 L/H.
– Áp suất sử dụng; 5 bar.

Lưu ý: Không loại bỏ được hóa chất. Không nên để nơi có quá nhiều ánh sáng gây mọc rêu. Cần thay khi tắc, thấy quá bẩn hoặc thấy rêu bao quanh quá nhiều.

Lõi số 1 hoặc số 2 hoặc số 3 (tùy chọn) – Lõi PP 1 Micron:

Ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước (bùn đất, sạn cát…). Loại bỏ một số rong rêu.
– Bảo vệ màng RO khỏi cặn bẩn gây tắc.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008.

– Cấu tạo: Polypropylene.
– Thời gian sử dụng; 6 – 9 tháng (10,000L).
– Lưu lượng tối đa: 100 L/H.
– Áp suất sử dụng; 5 bar.

Lưu ý: Không loại bỏ được hóa chất. Không nên để nơi có quá nhiều ánh sáng gây mọc rêu. Được lắp ngay trước màng RO.

Lõi CTO – GAC

Ưu điểm vượt trội:

– Chức năng: Loại bỏ Clo, Clorine và một số chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước…
– Bảo vệ màng RO khỏi các hóa chất oxi hóa gây hỏng màng.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008.

– Thời gian sử dụng: 6 – 9 tháng (10,000L).
– Vật liệu: Than, vật liệu khử Clo.
– Lưu lượng tối đa: 100L/H.
– Áp suất sử dụng: 5 bar.

Lõi số 2 – OCB-GAC

Ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước.
– Loại bỏ các chất ô xi hóa gây hỏng màng RO.Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008.- Cấu tạo: Than, vật liệu khử Clo.
– Thời gian sử dụng: 6 – 9 tháng (10,000L). Thời gian sử dụng phụ thuộc vào lưu lượng nước tinh khiết người tiêu dùng/ngày và chất lượng nước đầu vào.
– Lưu lượng tối đa: 100 L/H.
– Áp suất sử dụng; 5 bar.

Giá thành lọc nước giếng khoan cho gia đình và hướng dẫn cách mua

Các lõi lọc được liệt kê ở trên vô cùng kinh tế so với các sản phẩm có công dụng tương đương. Chi phí thấp hơn 5000 VNĐ để có 1000 lít nước.

Thiết bị này có thể điều chỉnh để lọc nước thủy cục (nước máy thành phố). Sau khi lọc nước giếng tại đầu nguồn, nếu muốn nâng cao chất lượng nước đạt tiêu chuẩn như nước tinh khiết, khách hàng hoàn toàn có thể lắp thêm một máy siêu lọc ngay tại vòi lấy nước nấu ăn trong bếp.

Để mua hàng, quý khách hàng, quý khách liên hệ trực tiếp HOTLINE 024 6680 1198 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bài viết liên quan