banner mua hàng online

Máy lọc nước cho Văn phòng

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì việc sử dụng các thiết bị máy lọc nước cũng là cần thiết.không chỉ với mỗi hộ gia đình mà mà còn  các cơ quản tổ chức.

may-loc-nuoc-coway-chp-650r-2

Cùng với các loại máy lọc dành cho gia đình, công nghiệp thì máy lọc dành cho văn phòng cũng được chào bán rất nhiều trên thị trường với nhiều mẫu, nhãn hiệu khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn. Đặc biệt công nghệ lọc RO hiện đại nhất cũng được giới thiệu rộng rãi trên thị trường, rất thích hợp dùng cho văn phòng, nổi bật hơn cả là các loại máy lọc nước Hàn Quốc với tính năng ưu việt và kiểu dáng thời trang đang là sự lựa chọn được nhiều văn phòng tin dùng

Máy lọc nước hàn quốc  với nhiều loại có công suất từ  15l/h 20l/h, 50l/h….. với cơ chế làm việc hoàn toàn tự động, tự động lọc nước, tự động báo khi nước cấp yếu,tự động xả và đóng nước thải trong quá trình lọc. Máy lọc RO chủ yếu dùng để lọc lấy nước tinh khiết 100%, không còn tạp chất, chất khoáng, vi khuẩn.. khi đổ nước vào bình lọc, qua khe lọc 0,001 microm, ngăn chặn hầu hết vi khuẩn, các loại chất rắn hòa tan và không hòa tan trong nước, cho ra nước uống tinh khiết nhất, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Có thể bạn cần: Máy lọc nước Hàn Quốc loại nào tốt nhất?

Bài viết liên quan