banner mua hàng online

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước RO

Có thể bạn đã tìm hiểu rất kỹ trước khi mua một thiết bị lọc nước. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chúng ta chưa hiểu biết khi sử dụng thiết bị lọc nước này. Maylocnuochanquoc  Xin chia sẻ một số lưu ý khi chúng ta sử dụng máy lọc nước Ro:

may-loc-nuoc-ro-han-quoc-hyundai

Nên để bình nước đầu vào với độ cao trên 3m để tránh áp lực từ máy bơm.

Không nên để bình lọc gần những vị trí nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh, những nơi ấy sẽ khiến vi khuẩn có thể xâm nhập vào bình lọc.

Với những nguồn nước cứng hoặc nước nhiễm đá vôi bạn cần chú ý cứ sau 10 ngày sử dụng lấy lõi nước số 2 ngâm trong nước muối đã bão hòa trong vòng 24h đồng hồ. Khách hàng nên mua thêm một lõi số 2 để sử dụng khi ngâm.

Nước sau khi lọc có mùi ngái bạn cần kiểm tra lõi lọc nước số 5 chính là lõi làm nên mùi vị của nước, nếu còn hạn sử dụng bạn nên kiểm tra sang màng lọc nước.

Không dùng nước nóng để lọc.

Nếu bạn đang sử dụng máy lọc nước với 5 cấp lọc. Chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung thêm 3 lõi lọc nước mới. Sự bổ sung này sẽ tạo thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, ngoài ra còn giảm lão hóa giúp chúng ta trẻ lâu hơn.

Nếu nguồn nước của bạn bị ô nhiễm khá nặng bạn nên sớm thay đổi màng lọc mới.

Nguồn nước thải sau khi lọc nước không hoàn toàn là một nguồn nước vứt đi. Vì đã được lọc qua một số cấp nên nguồn nước thải này khá sạch.Bạn có thể dùng để rửa bát, lau nhà, tưới cây…

Không được bít lỗ thoát nước thải.

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc về máy lọc nước  hãy liên hệ với chúng tôi.

Đọc thêm: Máy lọc nước RO nào tốt? Nên mua máy lọc nước RO của hãng nào?

Bài viết liên quan