banner mua hàng online

Bộ 5 lõi lọc nước Ryo chính hãng nhập khẩu Korea

Ryo

Giá: Liên hệ


Cam kết
giá tốt nhất
Nhận đổi trả
trong 30 ngày
Bảo trì vĩnh viễn
trọn đời máy
Miễn phí lắp đặt
tại Hà Nội
Miễn phí giao
hàng toàn quốc
Thanh toán
khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm

5 lõi lọc nước RYO tương ứng với 5 giai đoạn lọc trong máy lọc nước RYO, mỗi lõi lọc thực hiện một chức năng nhất định làm nên máy lọc nước RYO chất lượng đỉnh cao được người tiêu dùng yêu thích như ngày nay. 5 bộ lọc nước RYO tương ứng bao gồm: Bộ lọc Sediment, bộ lọc Pre-Carbon, bộ lọc Nano Membrane, bộ lọc Post-Carbon, bộ lọc TCR.

Bộ 5 lõi lọc nước Ryo

Bộ lõi lọc nước Ryo: Bộ lọc Sediment, bộ lọc Pre-Carbon, bộ lọc Nano Membrane, bộ lọc Post-Carbon

Bộ 5 lõi lọc nước Ryo

Vanoka bán lõi lọc nước Ryo chính hãng, chiết khấu hấp dẫn, giao hàng toàn quốc.

Giai đoạn 1 (Lọc thô): Bộ lọc Sediment RYO có chức năng lọc và ngăn chặn một số tạp chất như đất, bùn, cát, vi trùng, giun, rong rêu… và các tạp chất không hòa tan trong nước.

Giai đoạn 2 (Lọc cacbon): Bộ lọc Pre-Carbon RYO được làm bằng than hoạt tính có chức năng lọc và ngăn chặn các tạp chất hóa học hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nước cứng và hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt khi hòa tan trong nước.

Giai đoạn 3 (UF): Bộ lọc Nano Membrane với màng siêu lọc công nghệ UF ngăn chặn triệt tiêu tới 99,9% tất cả các loại vi khuẩn, vi rút có trong nước còn sót lại có kích thước nhỏ nhất và khử toàn bộ các độc tố, các chất có hại cho sức khỏe con người. Và lọc ra 1 nguồn nước tinh khiết trong lành, bổ dưỡng với nhiều khoáng chất được giữ lại qua hệ thống lọc.

Giai đoạn 4 ( Lọc than hoạt tính): Bộ lọc Post-Carbon được làm từ than hoạt tính siêu mịn cao cấp, bước lọc sau màng siêu lọc UF giúp nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn, giai đoạn này lõi lọc tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất hỗn hợp, các loại mùi, màu mang lại cho chúng ta nguồn nước uống trong lành tươi mát, tinh khiết tới từng phân tử nước cuối cùng mà vẫn giữ được nguyên các khoáng chất tốt cho cơ thể.

Lọc TCR

Lọc TCR

Giai đoạn 5 (Lọc TCR): Đây là lõi lọc phụ được làm từ than hoạt tính siêu mịn + các thành phần khử mùi, tăng ion tinh khiết tạo cảm giác trong lành mát lạnh trước khi sử dụng. Lõi lọc số 5 được cấu tạo bởi 3 nguyên liệu (than hoạt tính, hợp kim bạc, ceramic).

Tuổi thọ các bộ lọc RYO dao động từ 3 tháng đến 24 tháng, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất lượng nước đầu nguồn có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ lõi lọc và máy lọc nước. Đến thời kỳ thay lõi lọc nước hoặc đến tuổi thọ quy định cần thay thế lõi lọc nước mới, đảm bảo các lõi lọc luôn hoạt động tốt nhất, cho chất lượng nước tốt nhất, và tăng tuổi thọ của máy lọc.

Khi cần thay lõi lọc nước hoặc cần tư vấn thay lõi liên hệ Vanoka qua HOTLINE 024 6680 11980989 891 118 để được phục vụ!

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ

Hàn Quốc

Bảo hành

Liên hệ

Thương hiệu

RYO

Loại lõi lọc

Lõi lọc nước

Ý kiến khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 5 lõi lọc nước Ryo chính hãng nhập khẩu Korea”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *