banner mua hàng online

Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan nhập khẩu từ Hàn Quốc

NONAN
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ


Cam kết
giá tốt nhất
Nhận đổi trả
trong 30 ngày
Bảo trì vĩnh viễn
trọn đời máy
Miễn phí lắp đặt
tại Hà Nội
Miễn phí giao
hàng toàn quốc
Thanh toán
khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước RO Nonan với bộ lọc cao cấp, cho chất lượng nước hoàn toàn khác biệt vẫn giữ được vị ngọt tinh khiết tự nhiên, không mất đi khoáng chuất, vi lượng cần thiết cho sức khỏe, chức năng tạo khoáng cho nước. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy RO Nonan cho gia đình, bạn bè, người thân.

Hệ thống bộ lọc RO Nonan gồm 4 bộ lọc Sediment filter, Pre-carbon filter, RO membrane filter, Post carbon filter.

Bộ lọc nước - máy lọc nước RO Nonan

Bộ lọc nước – máy lọc nước RO Nonan

Chức năng của bộ lọc RO Nonan

Bộ lọc Sediment Nonan: Bộ lọc các chất cặn trước khi máy thực hiện các quá trình lọc nước để làm tăng hiệu quả của việc lọc nước ngay từ giai đoạn đầu bằng cách loại bỏ các chất bẩn nhỏ với kích thước 1 micromet như gỉ sắt, các chất cặn bã, cát và bụi bẩn.

Bộ lọc Pre-carbon Nonan: Bộ phận lọc tiền cácbon sử dụng phương pháp hút bằng cacbon làm cho nước giống với nước tự nhiên bằng cách hút và khử các chất hoá học hữu cơ như clo, chất tẩy rửa, khử màu, mùi và bảo bệ màng RO không bị hư hại bởi các hoá chất.

Bộ lọc RO membrane Nonan: Bộ màng lọc RO loại các kim loại nặng và tất cả các loại chất gây ung thư. Giai đoạn này loại bỏ các chất gây ô nhiễm bằng cách tách các chất hoá học và các vi chất.

Bộ lọc Post carbon: Bộ lọc cacbon làm cho nước sạch không có màu và mùi bằng cách ngăn sự truyền bệnh của các vi khuẩn và khử mùi, vị, màu bị thấm vào trong nước.

Vanoka bán máy lọc nước RO Nonan chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Có bán các lõi lọc Nonan chính hãng dùng thay thế khi bộ lọc đến kỳ thay thế, đạt tuổi thọ, hoặc đã bẩn. Thông tin chi tiết liên hệ HOTLINE 0989 891 118 để được tư vấn báo giá!

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ

Hàn Quốc

Bảo hành

Liên hệ

Loại lõi lọc

Lõi lọc nước

Ý kiến khách hàng

1 đánh giá cho Bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan nhập khẩu từ Hàn Quốc

  1. Đỗ Đức Hiền

    Tôi đã sử dụng SP từ năm 2010, rất ưng ý vs lọc nc Nonan này. Nay tôi muốn mua bộ 4 lõi lọc nước RO Nonan và Rơ le điện nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cho tôi biết giá của từng lõi và của rơ le và hdan cách lắp thay thế để tôi lhe mua đc k? Ths Siêu thị Vanoka.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *