banner mua hàng online

Giới thiệu máy lọc nước Nano 6 cấp WATERPIA GOLD

Máy lọc nước Nano Waterpia Gold Nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc là máy lọc nước Nano công nghệ mới nhất hiện nay. Với 6 lõi lọc bao gồm nhiều tầng lọc trong 1 lõi giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại có trong nước nhưng đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Nước sau khi qua máy lọc có thể sử dụng để uống trực tiếp, dùng làm nước nấu ăn.may loc nuoc nano han quoc k-nano-15
Công nghệ Nano hoàn toàn mới giúp lọc sạch tới 99,99% các chất gây hại trong nước qua 6 cấp lọc
– Lõi lọc sơ cấp: F-15
– Lõi lọc số 1: Lõi lọc cặn Sediment Filter
– Lõi lọc số 2: Lõi lọc carbon dạng nén
– Lõi lọc số 3: Lõi lọc Nano bạc
– Lõi lọc số 4: Lõi lọc Carbon tăng cường
– Lõi lọc số 5: Lõi lọc tái tạo khoáng và tạo vị cho nước.
Thiết kế vô cùng nhỏ gọn với kiểu dáng sang trọng lịch sự thuận tiện lắp đặt tại vị trí trang trọng trong căn bếp của gia đình bạn.
Nguồn cấp nước đầu vào: Nước máy, nước giếng, kể cả các loại nước có độ nhiễm độc cao.
Tốc độ lọc nước: 120 Lít/ giờ
Sản phẩm được bảo hành 3 năm. Miễn phí lắp đặt hoàn toàn.

Các ưu điểm của máy lọc nước được người tiêu dùng tâm đắc nhất

Không có nước thải ( điểu này được khẳng định từ các nhà nghiên cứu và sự nhân văn cho tương lai con cháu chúng ta, nước trong tự nhiên ko tự sinh ra vì vậy một ngày chúng la sẽ phải lọc lại nước thải thêm một lần nữa)

Không dùng điện   ( giải quyết được việc tiêu tốn điện năng, khắc phục nhược điểm của máy RO là khi mất điện kéo dài và những vùng chưa có điện)

Giữ được nguyên khoáng chất trong nước. ( chỉ số TDS theo TCVN đối với nước uống là 500mg/l, đối với nước khoáng là 1000mg/l. khoáng chất đối với nước khoáng có nồng độ cao 1500mg/l sẽ có lợi để chữa một số bệnh nhưng cũng dễ dẫn tới sỏi thận… vì vậy với TDS=1500mg/l dùng với những người lao động nặng nhọc hoặc thể thao nhưng ko được uống quá 500ml/ngày. nếu chỉ số TDS <100mg/l thì được coi là nước trơ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm Máy lọc nước Nano nào tốt đang được chuộng dùng tại Việt Nam hiện nay để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất!

Bài viết liên quan