banner mua hàng online

Giải pháp lọc nước cho nguồn nước giếng khoan

Nước ngầm tồn tại rưới bề mặt của đất, các lỗ hổng và các khe nứt của đất đá, được tạo thành trong giai đoạn trầm tích đất đá hoặc do sự thẩm thấu, thấm của nguồn nước mặt, nước mưa… nước ngầm có thể tồn tại cách mặt đất vài mét, vài chục mét, hay hàng trăm mét.

Nước giếng thường có nhiều kim loại, chất hữu cơ và vô cơ. Máy lọc nước Hàn Quốc cung cấp nhiều loại thiết bị lọc phù hợp với các nguồn nước giếng. Cho dù các loại máy lọc nước hiện đại và tốt đến đâu, nếu không sử dụng đúng với nguồn nước sẽ bị giảm hiệu quả rất nhiều..

giai-phap-loc-nuoc-cho-nguon-nuoc-gieng-khoan
Giải pháp lọc nước cho nguồn nước giếng khoan hữu ích cho bạn và gia đình.

Theo độ sâu phân bố, có thể chia nước ngầm thành nước ngầm tầng mặt và nước ngầm tầng sâu. Đặc điểm chung của nước ngầm là khả năng di chuyển nhanh trong các lớp đất xốp, tạo thành dòng chảy ngầm theo địa hình. Nước ngầm tầng mặt thường không có lớp ngăn cách với địa hình bề mặt. Do vậy, thành phần và mực nước biến đổi nhiều, phụ thuộc vào trạng thái của nước mặt. Loại nước ngầm tầng mặt rất dễ bị ô nhiễm. Nước ngầm tầng sâu thường nằm trong lớp đất đá xốp được ngăn cách bên trên và phía dưới bởi các lớp không thấm nước.

1-may-loc-nuoc-new-life-p3001-r
Máy lọc nước đặt bàn tiện ích cho ngôi nhà của bạn

Máy lọc nước Hàn Quốc cung cấp thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình là những thiết bị lọc nước giếng khoan có công suất lọc từ 5m3/h trở xuống. Các thiết bị này bao gồm một bộ thiết bị, việc thi công chủ yếu là dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nguồn nước giếng khoan.

Vô cùng hữu ích dành cho bạn: Nước giếng khoan: Giải pháp nào cho máy lọc nước giếng khoan gia đình?

Ngoài ra bên công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng máy lọc nước gia đình, máy lọc nước đa chức năng, máy lọc nước sử dung công nghệ màng siêu lọc UF nhập khẩu Hàn Quốc. Hệ thống sử lý nước thải cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp.

Bài viết liên quan