banner mua hàng online

GIẢI CỨU CƯ DÂN KHỎI NGUỒN NƯỚC Ô NHIỄM

Vụ nước ô nhiễm dầu thải, nước có mùi khét lẹt không cần nói mọi người đều biết qua báo đài, mạng xã hội mấy hôm nay. Vấn đề bây giờ là có giải pháp gì để xử lý, giúp ổn định cuộc sống cho người dân tại các khu vực ảnh hưởng bởi sự cố trên.

tro-gia-thiet-bi-loc-nuoc-maylocnuoc
Trợ giá thiết bị lọc nước – Giải cứu cư dân khỏi nguồn nước ô nhiễm

Thấu hiểu những khó khăn, cuộc sống và công việc bị đảo lộn do sự cố nguồn nước bị nhiễm chất thải. Vanoka cùng các đối tác trân trọng thông báo tới Quý cư dân tại các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm về chương trình “TRỢ GIÁ THIẾT BỊ LỌC NƯỚC” từ ngày 16/10/2019 đến khi đơn vị cung cấp nước xử lý triệt để sự cố trên.

Các gói trợ giá bao gồm:

Sản phẩm trợ giá trong chương trình, 100% là hàng chính hãng, với kinh nghiệm 9 năm kinh doanh ngành lọc nước. Vanoka sẽ tư vấn cho quý cư dân sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế, giá các thiết bị tùy theo nhu cầu nguồn nước và nhu cầu sử dụng chỉ từ:

Để biết chi tiết về chương trình, quý cư dân vui lòng liên hệ hotline 0989.891.118 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quý cư dân lưu ý, từ khi có sự cố nước ô nhiễm đến này. Vanoka luôn trong tình trạng kín lịch thay lõi và lắp đặt máy lọc nước, trong khi phục vụ nếu có chậm chễ kính mong nhận được sự thông cảm của Quý cư dân.

Chuyên viên tư vấn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

Bài viết liên quan