banner mua hàng online

Công nghệ nano – Ro lựa chọn phù hợp cho nguồn nước

Máy lọc nước công nghệ Nano tốt hay công nghệ Ro tốt? Đây là các câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi điện đến Máy lọc nước hàn quốc để được tư vấn.

Máy lọc nước Nano thì có tính năng như giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong nguồn nước đầu vào, máy cũng không có nước thải giúp tiết kiệm chi phí và hiệu suất cao. Tuy nhiên máy loại này lại không lọc được hết những chất có hại với những nguồn nước bị nhiễm bẩn hay ô nhiễm cao.

ssss

Máy lọc nước RO có những tính năng đặc trưng nổi bật như có thể lọc những nguồn nước bị nhiễm bẩn cao thành nước tinh khiết và có thể bổ sung các khoáng chất tốt cho cơ thể, tuy nhiên máy loại này lại xả thải nhiều, cứ 10 lít nước mới cho ra được khoảng 2-3 lít nước tinh khiết.

may-loc-nuoc-hyundai-m8

Bởi vậy, với nguồn nước có độ ô nhiễm cao, nước giếng chưa qua bể lọc, nước có độ cứng cao thì chúng ta nên chọn dòng máy lọc nước RO. Còn với những nguồn nước mưa, nước máy, nước giếng đã qua bể lọc thô thì nên chọn máy lọc nước Nano.

Còn với nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … thì nên chọn máy lọc Ro để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Những yếu tố khác cần quan tâm khi chọn máy lọc nước là tính ổn định của máy và ít khi xảy ra sự cố hay là tiết kiệm chi phí.

Đọc So sánh ưu điểm máy lọc nước Nano và Ro hoặc Máy lọc nước tinh khiết RO hay công nghệ NANO tốt hơn? để biết thêm!

Với nguồn nước máy khá tốt nên chọn mua máy lọc nước Nano để vừa giữ được các khoáng chất tốt cho sức khỏe vừa không cần dùng điện, không có nước thải, lõi lọc có tuổi thọ cao hơn…

Còn với nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … thì nên chọn máy lọc Ro để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bài viết liên quan