banner mua hàng online

Cách loại bỏ Flo trong nước

 Flo ảnh hưởng đến sức khỏe

tac-hai-cua-Flo

Florua là một hợp chất độc hại, ảnh hưởng đến xương ,nếu tiếp xúc và sử dụng nguồn nước nhiễm flo này trong một thời gian dài có thể gây gia tăng đau xương, gẫy xương và tăng khả năng ung thư. Nghiên cứu gần đây nhất của Đại học Harvard cho thấy, trẻ em trong những vùng nước được thêm nhiều Flo có chỉ số IQ trung bình thấp hơn so với các vùng khác. Kết luận này dựa theo phân tích kết quả của 27 cuộc điều tra trước đó.

Ngoài ra, nghiên cứu còn kết luận: Fluoride ảnh hưởng tới sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ mạnh hơn đối với người lớn tuổi.

Những thí nghiệm trên động vật cho thấy Flo làm suy giảm nguyên tố nhôm trong các nơ ron thần kinh, gây biến đổi nhỏ đến việc phát triển não bộ, suy giảm trí nhớ.

Cách loại bỏ Flo trong nước

Flo có thể được loại bỏ từ nước thông qua một vài phương pháp như:

– Chưng cất: chưng cất là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ fluoride và khí metan. Nhưng nó mất rất nhiều thời gian để thu được nước tinh khiết và và phương pháp này tiêu thụ năng lượng nhiệt lớn để đun sôi nước.

– Thẩm thấu ngược: một hệ thống thẩm thấu ngược sử dụng một màng bán thấm – màng lọc ro để lọc chất gây ô nhiểm từ nước và có thể đạt hiệu quả loại bỏ Fluoride lên tới 97,7% từ nước uống của bạn. Nước buộc phải đi qua một màng bán thấm,màng này có khả năng lọc chất ô nhiễm với kích thước nhỏ tới 0,001 micro. Hầu hết các máy lọc nước hàn quốc RO có thể loại bỏ chất đọc hại này, và chúng có thể sản xuất một khối lượng lớn nước uống cho những gia đình lớn.Hiện này có nhiều  loại máy lọc nước Hàn Quốc tiện ích và hiệu quả về mặt chi phí và đây cũng chính là nguyên nhân khiến nó là loại máy lọc phổ biến nhất để loại bỏ Fluoride từ nước uống.

Bạn nên  sắm cho gia đình  mình một thiết bị lọc nước loại bỏ hết flo và các tạp chất có hại cho sức khỏe.

Bài viết liên quan