banner mua hàng online

Atlas Filtri: sự lựa chọn mới cao cấp cho thị trường lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước giờ đây đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, thậm chí việc dùng tới 2 hoặc 3 chiếc máy lọc nước trong cùng một nhà  cũng không còn là điều quá xa lạ. Khi điều kiện sống của người dân tăng lên, việc sử dụng máy lọc nước cũng như sử dụng ti vi, tủ lạnh, máy giặt hay những đồ gia dụng bình thường khác, do đó nhu cầu cho sản phẩm này đã và đang không ngừng tăng cao.
 
Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam tuy rất đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu sản phẩm nhưng xét về mặt công nghệ, vẫn chỉ có hai công nghệ phổ biến là RO và Nano, các máy thuộc cùng dòng công nghệ có cấu tạo và chức năng tương đối giống nhau, không có đột phá mới và những điểm quá khác biệt về công nghệ dẫn tới sự nhàm chán trong lựa chọn cho người tiêu dùng. Hơn nữa, công nghệ RO cũng như Nano đều có những điểm hạn chế nhất định, nên nhu cầu cho một chiếc máy lọc nước, một công nghệ lọc nước có khả năng tích hợp được ưu điểm và khắc phục nhược điểm của hai công nghệ trên là vô cùng cần thiết.

Máy lọc nước Atlas filtri xuất xứ từ Italy đã xuất hiện  tại Việt Nam như một bước đột phá trong việc thay đổi thị trường lọc nước với công nghệ lọc nước hoàn toàn khác biệt, tích hợp được những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cuả những công nghệ cũ. Mang trong mình sự tích  hợp giữa ba công nghệ lọc tiên tiến bậc nhất giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rut, clo, bụi bẩn, ion kim loại, nitrit, nitrat cùng nhiều tạp chất có mặt trong nước.

 gioi thieu hang
Trụ sở Tập đoàn Atlas Filtri tại Italia
Điều đặc biệt nhất của Atlas Filtri so với các hãng máy lọc nước khác đó là dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, từ cốc lọc, lõi lọc tới những vòng zoăng đều do máy  móc sản xuất tự động trên dây chuyền hiện đại, vô trùng, tránh tối đa sai sót, sản phẩm ra đồng nhất, không có sự khác biệt dù là nhỏ nhất giữa các sản phẩm.
su lua chon moi cao cap cho thi truong loc nuoc
Máy lọc nước Atlas Filtri được sản xuất theo dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động.
Công nghệ lõi lọc kháng khuẩn Microban (Anti-Bacteria) được ứng dụng trong từng lõi lõi lọc của Atlas filtri, đầu tiên là lõi lọc kháng khuẩn Sanic – độc quyền bởi Atlas Filtri giúp kiểm soát sự gia tăng của vi khuẩn trong môi trường nước, hạn chế việc sinh sôi và tái nhiễm khuẩn, đảm bảo nguồn nước vô trùng, sạch sẽ.
 
su lua chon moi cao cap cho thi truong loc nuoc 1Lõi lọc Sanic Kháng khuẩn độc quyền bởi Atlas Filtri
Công nghệ cải tiến dạng mixed bed giữa những hạt cation và anion cao cấp nhất, giúp lõi lọc có tác dụng 5 trong 1, loại bỏ được sắt, mangan, nitrat, amoni và các tạp chất hữu cơ.

 

Với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, Atlas filtri nén than hoạt tính cao cấp dưới áp suất tối đa để đạt mức mắt lọc 0.3 micron, đây là mức nén giới hạn của than hoạt tính, tức không thể đưa về mức mắt lọc nhỏ hơn. Ở 0.3 micron, toàn bộ các loại vi khuẩn, kí sinh trùng đều bị loại bỏ, đảm bảo nước vô trùng khi đến tay người dùng. Than hoạt tính cao cấp cũng góp phần khử mùi, vị  lạ trong nước, khử kim loại nặng cùng các tạp chất khác và cân bằng độ ngọt nước trước khi uống.

su lua chon moi cao cap cho thi truong loc nuoc 2
Các sản phẩm của Atlas filtri đều sản xuất theo công nghệ Microban
Các lõi lọc trong máy lọc nước Atlas Filtri hoàn toàn thuộc dạng BX vừa khí với vỏ lõi, tráng tình trạng hàng giả, hàng nhái và tránh tình trạng nước chưa qua xử lý xâm lấn sang phần nước đã xử lý.
su lua chon moi cao cap cho thi truong loc nuoc 3
Các lõi lọc của máy  lọc nước Atlas Filtri đều được sản xuất dưới dạng BX Cartridges.
Một ưu điểm lớn của máy lọc nước cao cấp Atlas Filtri đó là khả năng giữ nguyên khoáng chất có lợi trong nước. Nếu như nước đầu ra của máy RO chứa khoáng nhân tạo, thì khoáng chất của nước sau lọc bằng máy lọc nước Atlas Filtri hoàn toàn là khoáng tự nhiên, có lợi và an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, nước sau lọc bằng Atlas Filtri có chỉ số Ph cao, nước mang tính kiềm nên hỗ trợ tốt cho những người mắc các bệnh về mất cân bằng Ph trong cơ thể như Gút, tiểu đường, mỡ máu …
 
may loc nuoc made in italy 4
Bộ lọc nước Atlas filtri chính hãng Italy được phân phối bởi vanoka Việt Nam
 
Xuất xứ từ Ý và được phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, Atlas Filtri đã lần đầu được phân phối chính thức tại thị trường Việt bởi Siêu thị lọc nước Vanoka, mọi nhu cầu cần tìm hiểu cũng như thông tin chi tiết, liên hệ 0989.891.118!
Theo Nguyễn Mai
Siêu thị thiết bị lọc nước – thiết bị vệ sinh Vanoka

Hữu ích dành cho bạn: Máy lọc Hàn Quốc có những dòng sản phẩm nào?

Chuyên viên tư vấn thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp.

Bài viết liên quan