banner mua hàng online

1270 hộ gia đình sẽ được bảo dưỡng và thay lõi máy lọc nước miễn phí

[Theo Eva.vn]

1270 hộ gia đình trong nội thành Hà Nội sẽ có cơ hội được bảo dưỡng và thay lõi lọc số 1 miễn phí, được kiểm tra và khắc phục những nguy cơ tiềm ẩn trong nước mùa hè 2017.

Hiện nay có rất nhiều gia đình đang sử dụng máy lọc nước nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc, thay thế lõi lọc nước định kỳ đây là nguyên nhân dẫn đến mất an toàn trong nguồn nước tinh khiết đang sử dụng, đặc biệt đối với những gia đình sử dụng phải máy lọc nước rẻ tiền hoặc máy được làm giả thương hiệu nổi tiếng. Với mong muốn mang lại cho các gia đình nguồn nước sạch tinh khiết trong mùa hè này. Siêu thị Máy lọc nước Vanoka đã đưa ra chương trình “Vanoka care – Vanoka 1270” dành cho 1270 hộ gia đình trong nội thành Hà Nội. Click vào đây để đăng kí ngay chương trình Bảo dưỡng – Thay mới MIỄN PHÍ.

Theo đó, đội ngũ kỹ thuật của siêu thị máy lọc nước Vanoka sẽ tư vấn miễn phí như: Cách kiểm tra lõi lọc đến thời hạn phải thay thế, cách thay thế lõi lọc, cách hoàn nguyên lõi lọc; Tư vấn để khách hàng chọn mua được máy lọc nước chính hãng cao cấp mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn cho gia đình…

karofi-aosmith-01

Chương trình “Vanoka care – Vanoka 1270” dành cho 1270 hộ gia đình trong nội thành Hà Nội.

Đặc biệt, 1270 hộ gia đình sẽ nhận được 1 voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng (Áp dụng khi mua Sen tắm cây Mirolin – nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc tại vanoka)

1270 khách hàng may mắn sẽ nhận được 01 lõi lọc nước số 1 (PP5 micron) trị giá 80 nghìn đồng. Để là 1270 khách hàng may mắn, từ nay đến hết ngày 31/08/2017 các gia đình chỉ cần gửi hình ảnh khu vực lắp đặt máy lọc nước và thông tin cá nhân qua email: maylocnuocvanoka@gmail.com hoặc đến trực tiếp tại Vanoka.

thay loi may loc nuoc-1

Chào hè 2017, Vanoka dành nhiều chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng

Ngoài ra, từ ngày 01/05/2017 đến ngày 30/06/2017, Siêu thị lọc nước Vanoka cũng đưa ra chương trình ưu đãi “Đổi máy lọc nước CŨ bất kỳ lấy máy lọc nước cao cấp MỚI 100%”. Trợ giá từ 10% – 40% từ giá niêm yết. Click tại đây để xem chi tiết chương trình.

Vanoka là công ty bán lẻ số 1 tại thị trường miền Bắc trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước, thiết bị phòng tắm nhập khẩu cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như:

– Máy lọc nước A.O.Smith, Coway, Hyundai, Geyser, Dr Sukida, Kangaroo, Karofi,

– Thiết bị phòng tắm Royal&Co, Mirolin, Nahm, Cotto, Toto, Inax, Americanstandard, Samwon, Eco

Bài viết liên quan